4 Tiết mục trong đêm Liveshow 4 của Team 4 (Chị Tư)

Trải qua 3 liveshow, các thành viên trong ban giám khảo của Giọng hát Việt nhí 2015 đã lựa chọn được mỗi đội 3 thí sinh xuất sắc tiếp tục thi đấu. Để chuẩn bị cho liveshow 4, các huấn luyện viên đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng trong việc chọn bài và dàn dựng tiết mục cho từng ca sĩ nhí. Tất cả nhằm giúp các em thể hiện đúng sở trường, phát huy khả năng để giành quyền vào vòng trong.

Riêng đội Chị Tư – Cẩm Ly của chúng ta thì lại có một đêm biểu diễn hết sức thành công và rực rỡ

Khánh Linh của đội Cẩm Ly chọn dân ca Huế – ‘Lý mười thương’ để tham gia dự thi ở liveshow4. Trang phục áo dài tím, cùng chất giọng Huế ngọt ngào giúp phần thi của em trở nên lôi cuốn hơn. Phần trình diễn của Khánh Linh nhận được nhiều lời khen ngợi từ huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và cả HVL Cẩm Ly

Trong khi đó Nhã Thy thể hiện liên khúc ‘Gần lắm Trường Sa – Cô gái mở đường’. Hồ Hoài Anh nhận xét, cô bé ngày càng thể hiện rõ sự tiến bộ trong phong cách biểu diễn và giọng hát.

Công Quốc khoe giọng hát cao khỏe với ca khúc ‘Về nghe gió kể’ (Sáng tác: Hoàng Anh Minh)

Tiết mục cuối cùng của cả ba thí sinh hết sức đặc biệt khi Công Quốc giả gái để biểu diễn tiết mục ‘Trăng quê’ (Sáng tác: Thái Thịnh, Minh Vy) cùng Khánh Linh và Nhã Thy.

Xem lại toàn bộ Liveshow 4 Giọng Hát Việt Nhí 2015

 

Comments

comments