Dàn cố vấn ‘khủng’ của Giọng hát Việt nhí 2015

Khép lại vòng Giấu mặt, dàn nghệ sỹ cố vấn cho các đội trong Giọng hát Việt nhí 2015 cũng chính thức được hé lộ với những cái tên đình đám như Hồ Ngọc Hà, Thu Phương, Minh Tuyết.

Tối 15/8, chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 lên sóng tập cuối cùng của vòng Giấu mặt với 12 màu sắc/cá tính âm nhạc thú vị. Trong tập này, nhiều thí sinh từng bị loại sớm ở mùa 2 bỗng trở lại và khiến những người “cầm cân nảy mực” lẫn khán giả truyền hình không khỏi bất ngờ như Tiếng Quang, Như Ý, Nhã Thy hay Phương Khanh.

Ở vòng thi Đối đầu sắp tới, cứ 3 thí sinh được ghép vào 1 nhóm, cùng thể hiện 1 ca khúc. HLV sẽ lựa chọn 1 cái tên đi tiếp ở mỗi trận đối đầu. Bên cạnh 5 tài năng được bước thẳng vào Vòng Liveshow, HLV sẽ “cứu” thêm 1 gương mặt nữa từ 10 bé đã bị loại, nâng tổng số thí sinh trong team lên 6 người sau vòng thi.

Một trong những thông tin được khán giả hồi hộp chờ đón nhất, đó chính là dàn cố vấn cho các đội trong vòng thi Đối đầu.

Thu Phương cố vấn của đội Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang

“Diva thứ 5 của làng nhạc Việt” đã có sự thể hiện đầy thuyết phục trên “ghế nóng” của Giọng hát Việt 2015. Lôi cuốn thí sinh bằng sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, với những nhận xét chuyên môn nhưng cũng đầy tình cảm, Thu Phương mang đến cảm giác ấm áp và tràn đầy tin tưởng cho những tài năng đang loay hoay tìm cho mình một hướng đi.

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng vợ chồng “cải bắp” Lưu Hương Giang đã may mắn khi mời được diva “khủng” này làm cố vấn cho đội của mình. Thu Phương được xem là mảnh ghép hoàn chỉnh để tạo nên bức tranh âm nhạc hoàn hảo cho các thí sinh nhí.

Hồ Ngọc Hà cố vấn của đội Dương Khắc Linh

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã tha thiết mời ca sĩ Hồ Ngọc Hà làm cố vấn cho đội của mình. Bởi lẽ, anh và Hà Hồ không chỉ là bạn thân của nhau, mà anh còn rất tin tưởng vào khả năng làm mẹ như Hà Hồ sẽ giúp anh hiểu được tâm lý của các thí sinh nhí. Dương Khắc Linh cũng tự tin vào kinh nghiệm của bạn mình. Về nghệ thuật, anh và Hồ Ngọc Hà cũng luôn có cách suy nghĩ giống nên làm việc cũng sẽ ăn ý và hiệu quả.

Các thí sinh nhí khi được gặp cố vấn Hà Hồ đều trở nên bị khớp bởi Hồ Ngọc Hà là một ca sĩ quá nổi tiếng. Vì thế, Hà Hồ và Dương Khắc Linh đang cố gắng khắc phục được điểm yếu này của các em để khi trình diễn trên một sân khấu lớn, các bé sẽ không còn run và hát phô nữa.

Minh Tuyết cố vấn của đội Cẩm Ly

Nhận lời làm cố vấn cho đội Cẩm Ly, Minh Tuyết hứa hẹn sẽ mang đến cho đội của “chị Tư” nhiều bất ngờ thú vị. Minh Tuyết và Cẩm Ly lại là hai chị em ruột nên cả hai rất hiểu ý nhau khi làm việc chung. Mục tiêu của bộ đôi này là giúp các giọng ca nhí cùng thăng hoa cảm xúc với những màn song ca ăn ý, không phải đối đầu một mất một còn giữa các thí sinh.

Được biết, Minh Tuyết từng nhận lời mời làm giám khảo của The Voice Kids năm nay. Nhưng do lịch diễn dày đặc mà đa số đều ký hợp đồng trước 3-4 tháng nên cô đành tiếc nuổi từ chối. Bởi vậy, việc Minh Tuyết trở thành cố vấn cho chương trình Giọng hát Việt Nhí 2015 xem ra lại rất hợp lý hợp tình.

Comments

comments