Dương Khắc Linh, Cẩm Ly diện đồ đôi “chặt chém” vợ chồng Giang- Hồ

Các HLV đều hứa hẹn mang đến 1 mùa giải đầy hào hứng và sôi động.

19Trưa nay (17/7), ekip “Giọng hát Việt nhí” mùa thứ 3 đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông trước đêm lên sóng tập đầu tiên của vòng Giấu mặt. Ngoại trừ Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã có kinh nghiệm 3 năm “chiến đấu”, Cẩm Ly đã dẫn dắt “cô bé đu đủ” Thiện Nhân lên ngôi Quán quân vào năm ngoái  thì nhạc sĩ Dương Khắc Linh là 1 gương mặt khá mới. Ai nấy cũng đều tò mò anh sẽ có “chiêu trò” gì để thuyết phục các thí sinh nhí về đội của mình.

20

21

Dương Khắc Linh chia sẻ, trước khi bước vào vòng Giấu mặt, anh và Cẩm Ly đã có những buổi ăn tối để tìm hiểu nhau nhiều hơn vì trước đó cả 2 chưa bao giờ làm việc chung. HLV đầy hào hứng cho biết chị Tư là người vui vẻ và có phần hài hước trong cuộc sống.

22Còn Cẩm Ly tâm sự khi chọn thí sinh cũng chỉ là nghe giọng và nhấn nút còn ở những vòng kế tiếp thế nào thì chắc hẳn đó là chiến lược của từng đội.

23Nếu như chị Tư làm duyên trước ống kính

24Thì vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh lại cực kì tình cảm. Theo tiết lộ từ cặp đôi, khi trở thành HLV ở mùa giải thứ 3 này, Hồ Hoài Anh đã có phần dễ dãi hơn, thích là nhấn nút chọn ngay. Với những “chiêu bài” mới, vợ chồng Giang- Hồ cũng mong muốn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

25Á hậu Hoàng Oanh sẽ là người đồng hành cùng Thanh Bạch trong vai trò MC ở chương trình “Giọng hát Việt nhí 2015”.

Comments

comments